Anh Chị Em Marcus Rashford Là Ai? Thông Tin Chi Tiết Từng Thành Viên

Marcus Rashford hiện là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất ở bóng đá châu Âu và anh hiện đang chơi cho Manchester United với một vài danh hiệu kể từ khi lên đội một của câu lạc bộ. Rashford luôn gây chú ý bằng cách này hay cách khác và gần đây anh đã đính hôn với bạn gái lâu năm Lucia Loi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu Anh chị em Marcus Rashford là ai ngay trong bài viết này nhé!

Cha mẹ của Marcus Rashford

Marcus Rashford sinh ngày 31 tháng 10 năm 1997 tại Manchester, Anh. Anh ấy được sinh ra bởi Robert Rashford và Melanie Maynard. Tuy nhiên, Manchester United dường như là đứa con cuối cùng mà cặp đôi sinh ra trước khi đường ai nấy đi.

Anh chị em Marcus Rashford là ai?

Trước khi Robert và Melanie Rashford sinh Marcus Rashford vào năm 1997, cặp đôi này đã có 4 người con lớn hơn anh. Robert Rashford cũng có một cô con gái ở nơi khác.

Nguồn tin từ 7m.Pe cho biết, Marcus Rashford có năm anh chị em: hai anh trai và ba chị gái: Dwaine, Dane, Chantelle, Claire và Tamara Rashford. Tamara là em gái cùng cha khác mẹ duy nhất của Marcus thông qua cha anh, Robert. Dưới đây là một chút những gì chúng ta biết về tất cả anh chị em của Rashford.

Dwaine Maynard

Dwaine Maynard là anh trai của Marcus Rashford, người đang chơi cho Manchester United. Mặc dù thông tin chi tiết về ngày sinh của anh không được công khai nhưng Dwaine Maynard đã nhiều lần được phát hiện cùng anh trai Marcus ngoài sân cỏ.

Ngoài việc là anh cả của gia đình Rashford, Dwaine Maynard còn là người đồng sáng lập của một công ty có tên NineZero và anh cũng là giám đốc của DN May Sports Management, một tổ chức chăm sóc các vận động viên ưu tú đồng thời đưa ra lời khuyên thông qua hợp đồng. và các chiến lược kinh doanh. Anh ấy làm việc trong ngành thể thao, ngay ngoài sân cỏ

. Anh chị em của Marcus Rashford là ai? Dwaine Maynard, Dane Rashford, Chantelle Rashford và Claire Rashford – Football Hitz

Không biết Dwaine Maynard đã kết hôn hay chưa nhưng anh có hai con; một cô gái và một chàng trai tên là Elliana Mary và Romi Dwaine Maynard. Không giống như tất cả các anh chị em khác của Rashford, Dwaine là con duy nhất của Robert và Melanie Rashford sử dụng họ của mẹ làm họ của mình. Điều này là do một số rắc rối giữa Dwaine và cha anh.

Dwaine Maynard rất nổi tiếng trên hai nền tảng mạng xã hội; Instagram và LinkedIn. Trên Instagram, anh có hơn 22.000 người theo dõi và trên LinkedIn, anh có hơn 1.000 người theo dõi và hơn 500 kết nối.

Dane Rashford

Dane Rashford là anh trai thứ hai của Marcus Rashford và anh sinh ngày 3 tháng 4 năm 1992 tại Manchester. Anh ấy được sinh ra bởi Robert và Melanie Rashford.

Cũng giống như Dwaine Maynard, Dane Rashford thường được nhìn thấy đi cùng Marcus Rashford trong các chuyến đi chơi cùng nhóm của họ. Không giống như Dwaine, anh ta không có đứa con nào được công khai. Anh hiện là quản lý tại DN May Sports Management

Anh chị em của Marcus Rashford là ai? Dwaine Maynard, Dane Rashford, Chantelle Rashford và Claire Rashford – Football Hitz

Dane Rashford yêu thích tập gym và thường đăng ảnh tập luyện lên Instagram Story, nơi anh có hơn 124.000 người theo dõi. Instagram là mạng xã hội duy nhất được biết đến nơi có thể tìm thấy Dane Rashford.

Chantelle Rashford

Chantelle Rashford là con đầu lòng của Robert và Melanie. Cô sinh năm 1982 tại Manchester.

Là con cả, Chantelle sau đó chịu trách nhiệm chăm sóc các anh chị em của mình, bao gồm cả Marcus và Dane. Chúng tôi không biết nhiều về Chantelle Rashford và chúng tôi không thể tìm thấy cô ấy ở bất cứ đâu trên mạng xã hội vì cô ấy muốn tránh xa ánh đèn sân khấu và cô ấy không đơn độc.

Claire Rashford

Claire Rashford là chị gái thứ hai của Marcus Rashford. Cô sinh năm 1986 tại Manchester. Và cũng giống như Chantelle, chị gái của cô, Claire cũng thích sống một cuộc sống kín đáo. Bạn không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tamara Rashford

Tamara Rashford là em gái cùng cha khác mẹ của Marcus Rashford và cô sinh cùng năm với Marcus Rashford, năm 1997. Cô được sinh ra bởi Robert Rashford, nhưng khác mẹ và không được công chúng biết đến.

Năm 2019, Tamara Rashford gây chú ý khi lọt vào chung kết Hoa hậu Anh năm đó. Hiện nay, cô là trợ lý tiếp thị và truyền thông

Anh chị em của Marcus Rashford là ai? Dwaine Maynard, Dane Rashford, Chantelle Rashford và Claire Rashford – Football Hitz

Một sự thật thú vị về Tamara Rashford là cô đã tham gia vào các nhóm từ thiện trước khi Marcus Rashford bắt đầu cuộc chiến chống nạn đói ở trẻ em. Cuộc chiến chính của cô là với căn bệnh ung thư, đó là một trong những lý do khiến cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Anh ngay từ đầu. Cô ấy cũng thể hiện sự ủng hộ trong việc đưa trẻ em ra khỏi đường phố, như Marcus cuối cùng đã làm.

Tamara Rashford có thể được tìm thấy trên Instagram. Tuy nhiên, tài khoản của cô bị khóa đối với những người cô không quen biết và mở tài khoản cho bạn bè thân thiết và gia đình.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Anh chị em Marcus Rashford là ai cùng với thông tin chi tiết từng người. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi KQBD trên 7M để không bỏ lỡ thông tin kết quả bóng đá đầy đủ mới nhất nhé!

Bài viết liên quan