Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới Nói Lên Điều Gì? Cách Khắc Phục

Môi trên dày hơn môi dưới là dáng môi đặc biệt, thể hiện rất nhiều tính cách chung và số mệnh của mỗi người. Vậy bạn có biết tại sao hình dạng môi trên lại dày hơn hình dạng môi dưới ở cả nam và nữ không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Hình dạng của đôi môi nói lên điều gì?

Theo quan niệm nhân tướng học, mỗi hình dáng đôi môi sẽ mang những ý nghĩa riêng, gắn liền với số phận, cuộc đời của mỗi người.

Đôi môi dày

Người có môi dày thường chân thành, bộc trực và làm việc điềm tĩnh. Họ thường có xu hướng hành động theo cảm xúc, sẵn sàng “lừa dối” bạn bè. Vì thế anh ấy là kiểu người có rất nhiều bạn tốt.

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Hơn hết, họ luôn tôn trọng tình cảm của nhau nên được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ. Theo nhân tướng học, người có đôi môi dày là người may mắn và may mắn, dễ dàng nhận được sự giúp đỡ trong những hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, họ rất may mắn trong việc ăn uống. Có thể nói, những người như vậy ít khi phải lo “ăn, mặc”. Lời khuyên cho những người thuộc loại này là hãy hành động quyết liệt hơn. Họ có nhiều ý tưởng nhưng lại ngại thực hiện.

Hình dáng môi mỏng

Những người có đôi môi mỏng thường là những người khá lạnh lùng. Dù không cố ý nhưng những người này thường toát lên tính cách “sắt đá” khó gần.

Họ thuộc tuýp người “bùng nổ” và rất lý trí trong hành động. Tuy nhiên, việc thiếu sự thân thiện, hòa đồng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của họ. Đây là điều mà những người sở hữu đôi môi mỏng cần phải cải thiện để tốt hơn.

Theo nhân tướng học, những người có môi trên dày hơn môi dưới thường được nhiều người ưa chuộng. Họ là kiểu người sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của bạn bè và tập thể. Đồng thời, anh còn được yêu mến vì sự hào phóng và tính ngẫu hứng.

Những người này thường không giỏi thể hiện cảm xúc của mình. Họ thiếu sự khéo léo và chỉ thể hiện điều đó qua hành động hơn là lời nói.

Hơn nữa, trong tình yêu, họ cũng khá dễ bị đối phương hiểu lầm. Và trong công việc, vì biểu hiện sai lầm nên nhiều cơ hội tốt bị đánh mất.

Hình dạng của môi dưới dày hơn môi trên

Những người có môi dưới dày hơn môi trên thường là những người rất tình cảm. Họ thường dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác. Và trong các mối quan hệ lãng mạn, những người này khá tội lỗi. Tuy nhiên, nếu người đó có môi trên rất mỏng thì đó có thể là một sự thay đổi trong lòng.

Những người có môi dưới dày hơn môi trên thường rất may mắn và may mắn. Tuy nhiên, do tính cách thiếu quyết đoán nên họ thường không tận dụng được cơ hội và dễ dàng lùi bước trước khó khăn.

Lời khuyên dành cho những người sở hữu hình dạng đôi môi này là hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Chúng ta không nên giải quyết mọi việc chỉ dựa trên cảm xúc của mình.

Hình dạng môi trên dày hơn môi dưới

Theo quan niệm nhân học, mỗi giác quan trên khuôn mặt sẽ có những ý nghĩa riêng, liên quan đến vận mệnh và cuộc đời của mỗi người, và đôi môi cũng không ngoại lệ. Mỗi hình dáng đôi môi sẽ có một ý nghĩa, chỉ cần nhìn người ta có thể phán đoán được phần nào tính cách của chủ nhân nó.

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Như vậy, trong trường hợp môi trên dày hơn môi dưới thì người này sẽ có cá tính giống nghệ sĩ. Họ là những người vẫn yêu đời, yêu bản thân, có sự khác biệt và thể hiện “cái tôi lớn” trong mọi việc. Thường thì những trường hợp này vẫn coi mình là “trung tâm vũ trụ”, thể hiện rõ cá tính, phong cách và mong muốn được càng nhiều người chú ý càng tốt.

Đặc biệt, những người có hình dáng đôi môi này rất coi trọng đức hạnh. Tuy nhiên, họ không nhất thiết phải có tiếng nói trong các mối quan hệ. Nếu môi trên quá dày thì tính cách hơi cực đoan, mơ mộng và thiếu thực tế.

Số lượng môi trên dày hơn môi dưới ở nam và nữ có sự khác biệt như thế nào?

Số lượng hình dáng môi ở nam giới và nữ giới sẽ có sự khác nhau về tính cách, vận mệnh và tương lai. Trong đó:

Tướng số ở nữ giới

Phụ nữ có môi trên dày là người thân thiện, cởi mở, biết cách giao tiếp và quan tâm đến mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến.

Vì vậy, trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc, họ luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người, bạn bè, đồng nghiệp quý trọng. Con đường sự nghiệp đang rộng mở, gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, họ cũng là loại người rất khó bộc lộ cảm xúc cá nhân, thường dùng hành động để chứng minh điều đó nên đôi khi họ khó giải tỏa cảm xúc, dễ rơi vào trạng thái bi quan, trầm cảm và làm điều xấu. các quyết định. . .

Ngoài ra, cuộc sống gia đình của người phụ nữ có hình dáng đôi môi này rất hạnh phúc, bình yên, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Tướng số ở nam giới

Đối với một người đàn ông có môi trên dày hơn môi dưới, miệng vuông chữ Tư, màu môi đỏ hồng thì là một vị tướng cao quý, dễ dàng đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Anh là người có trách nhiệm, nghiêm túc, chu đáo, biết cách đối xử với mọi người, quan hệ tốt xung quanh sẽ là “đòn bẩy” giúp phát triển tương lai và sự nghiệp. Trong cuộc sống gia đình, họ là kiểu người chăm chỉ làm ăn, lo lắng và chăm sóc gia đình.

Ngoài ra, đàn ông có kiểu môi và khóe miệng này cong xuống, kết hợp với lông mày rậm, có xu hướng bướng bỉnh, trong mọi cuộc tranh luận họ đều cố gắng giành phần thắng dù biết mình sẽ làm tổn thương người khác.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục hình dạng môi

Sắc đẹp luôn là điều mà mọi cô gái đều mong muốn nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu những đường nét khuôn mặt hài hòa. Có khá nhiều phụ nữ sinh ra đã có môi trên dày hơn, cũng có người môi dưới dày hơn môi trên…

Với những người có hình dáng đôi môi như vậy, họ cho rằng đó thực chất là một khuyết điểm của khuôn mặt, khiến khuôn mặt mất cân đối. Cùng với đó, nhiều chuyên gia thẩm mỹ cũng cho rằng với trường hợp môi trên nếu dày quá so với môi dưới hoặc ngược lại thì môi sẽ thiếu cân đối, không nhọn.

Thực tế, khuyết điểm này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cơ thể, hình dáng môi không cân đối là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn chưa hài lòng với hình dáng môi kém nhọn, muốn thay đổi hình dáng môi hay chỉnh sửa những khuyết điểm trên môi thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phương pháp can thiệp phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cải thiện hình dáng, màu sắc của môi như: phun xăm môi, tiêm filler tạo hình môi trái tim… Nếu chưa biết áp dụng phương pháp nào để thực hiện được điều đó thì bạn nên đi vào trung tâm. Người đẹp uy tín, bày tỏ rõ ràng mong muốn của mình để được tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất!

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Cách khắc phục môi trên dày hơn môi dưới

Như đã đề cập, nếu bạn có môi trên dày hơn môi dưới hoặc bất kỳ hình dạng môi nào trông không cân đối với các nếp nhăn. Hay bạn muốn thay đổi hình dáng đôi môi để có cuộc sống hạnh phúc hơn, bạn hoàn toàn có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại.

Trên thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng môi trên dày hơn môi dưới bằng cách áp dụng nhiều phương pháp từ trang điểm đến thẩm mỹ như:

Trang điểm môi

Trang điểm chính là “vũ khí” tạo nên vẻ đẹp tự nhiên mà mọi cô gái đều nên biết. Để giúp đôi môi trông cân đối hơn, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

– Chì kẻ viền môi: rất đơn giản, bạn phải sử dụng một cây son chì cùng màu với màu son bạn định đánh. Bắt đầu bằng cách đưa môi trên gần với đường viền môi hơn. Còn với môi dưới, bạn phải “ăn gian” vẽ một đường viền kéo dài ra ngoài để cân đối với môi trên.

– Đánh son môi: Bạn dùng son môi hoặc son kem cùng màu với chì kẻ môi và đánh toàn bộ phần bên trong môi. Bạn có thể thoa thêm một chút son bóng ở giữa môi để tạo độ căng và quyến rũ cho môi nhé!

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Ngoài ra, bạn có thể trang điểm môi bằng son cùng kem nền hoặc kem che khuyết điểm. Đây là phương pháp làm thon gọn môi nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Những sản phẩm trên sẽ che giấu khuyết điểm môi dày và không cân đối rất hiệu quả. Sau đó bạn chọn màu son yêu thích để đánh môi tạo hiệu ứng môi mỏng tự nhiên.

Cách thực hiện rất đơn giản, trước tiên hãy thoa kem nền hoặc kem che khuyết điểm lên toàn bộ đôi môi của bạn. Đặc biệt chú ý kẻ viền môi thật kỹ nhé các cô gái. Tiếp theo, bạn thoa son đậm, sau đó dùng ngón tay hoặc tăm bông tán nhẹ viền ngoài. Cuối cùng, son tô thêm một lớp son ở giữa môi để tạo hiệu ứng tốt hơn khi hoàn thiện.

Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ cho môi

Với cách trang điểm trên sẽ gây khó khăn cho một số người mới bắt đầu, mất thời gian và hiệu quả không được lâu dài. Giải pháp trước mắt cho những vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi và cải thiện khuyết điểm môi dày bằng cách áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Khi áp dụng phương pháp này, tình trạng môi trên dày hơn môi dưới sẽ được cải thiện vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật nhiều lần. Các phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là phun xăm, tiêm chất làm đầy và phẫu thuật môi.

  • Phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng khi muốn trang điểm lại đôi môi của mình. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chỉ từ 30 đến 45 phút. Đây là kỹ thuật sử dụng đầu bút chuyên dụng để đưa mực từ từ vào lớp biểu bì. Sau khi xăm, hình dáng đôi môi sẽ cân đối với gương mặt và có màu sắc sống động hơn.

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Sau khi phun xăm, đôi môi sẽ trở nên hài hòa và tươi tắn

  • Tiêm chất làm đầy

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, không xâm lấn mang lại kết quả rất nhanh. Đối với công nghệ này, chất làm đầy sẽ được sử dụng để giúp đôi môi trở nên hài hòa hơn. Tuy nhiên, thời gian tác dụng của kỹ thuật này khá ngắn, chỉ 2-3 năm. Sau đó, hình dáng của môi sẽ trở lại như cũ vì lớp bột trét đã tan hoàn toàn.

  • Phẫu thuật chỉnh sửa môi

Phẫu thuật chỉnh hình ngoài việc giúp khắc phục khuyết điểm môi còn mang lại kết quả vĩnh viễn. Đây là một kỹ thuật xâm lấn bao gồm việc cắt bỏ những phần thừa để làm cho đôi môi thon gọn hơn.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám, kiểm tra và xác định các lớp niêm mạc bị mất cân bằng. Sau đó thực hiện tiểu phẫu để loại bỏ và tạo hình môi cho phù hợp với khuôn mặt.

Sau khi thực hiện, tác động trực tiếp lên môi có thể để lại một số vết thương. Vì vậy, các cô gái phải tuân thủ một quy trình chăm sóc cẩn thận để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Chỉnh sửa môi trên dày hơn môi dưới bằng tiểu phẫu được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, họ phải lựa chọn những cơ sở uy tín, có đội ngũ chuyên gia. Những nơi này đều đáp ứng quy trình thực hiện tiêu chuẩn và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Các yếu tố vô sinh, vô sinh được đảm bảo hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, những phương pháp này đã trở thành giải pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả, chỉ trong 30 – 45 phút, giờ đây bạn đã có thể sở hữu đôi môi đẹp.

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Quả thực, phẫu thuật môi sẽ là một phương pháp làm đẹp với nhiều lợi ích vượt trội mà bạn sẽ phải lựa chọn để có được đôi môi như ý. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn sẽ phải thật thông minh để tìm được những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Tại đây họ sẽ có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tình trạng môi trên dày hơn môi dưới chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu, hy vọng những giải pháp cải thiện trên sẽ hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan