Steal Poker Là Gì? Chiến Lược Steal Poker Hiệu Quả Nhất

Nhiều người chơi poker ăn tiền luôn thắc mắc vấn đề nằm ở đâu trong việc xác định Steal Poker là gì . Đó là thuật ngữ thường xuất hiện trong các giải pháp cơ khí quy mô lớn. Khi chơi bình thường bạn cũng có thể áp dụng cách này để tăng tiền thưởng. Tuy là một thuật ngữ xa lạ nhưng để áp dụng thành công chúng ta cần phải dành nhiều công sức nghiên cứu và thực hành.

Steal Poker là gì?

Theo thông tin từ b52 club thì Steal Poker liên quan đến việc ăn trộm chip của đối thủ trong trường hợp blind cao. Điều này có thể tạo ra cơ hội chơi trong các trò chơi tiếp theo. Hầu hết người chơi đều lựa chọn áp dụng cách đặt cược này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội giành được những phần thưởng lớn. Bạn có thể thấy rất nhiều vụ trộm chip trong các giải đấu lớn. Khái niệm ăn trộm trong poker khá đơn giản nhưng lại không dễ áp dụng. Người chơi tham gia trò chơi cố gắng lừa gạt người chơi ở trạm gọi điện với hy vọng cướp được tiền thưởng và kiếm được lợi nhuận lớn cho mình.

Những thuật ngữ Poker phổ biến bạn nên biết

Resteal Poker là gì?

Resteal Poker liên quan đến việc ăn cắp chip từ những người đã đánh cắp chúng. Bạn nhìn quanh bàn và thấy ai đó đang có ý định cướp pot và raise. Khi đó, bạn raise lớn hơn để cướp cả blind, tiền chết và số chip mà đối thủ của bạn đã bỏ ra. Hầu hết mọi người chọn cách đánh cắp bài poker mà không có bộ bài mạnh. Vì vậy, khi bạn lựa chọn khôi phục chúng sẽ không có vấn đề gì. Họ có thể bỏ bài của mình trong trường hợp bị đánh cắp vì không thể loại bỏ bài của đối thủ. Vụ trộm mang lại số tiền gấp nhiều lần so với vụ trộm ban đầu. Nó chỉ mang lại hiệu quả cao khi bạn áp dụng chiến lược một cách chuẩn mực nhất.

Chiến lược Steal Poker hiệu quả nhất

Biết Steal Pokerthôi chưa đủ, bạn còn cần áp dụng chiến lược chơi thông minh. Không loại trừ trường hợp bạn bay và thất bại. Lúc này, bạn phải lường trước những vấn đề có thể xảy ra. Nếu bạn thấy ăn cắp chip được áp dụng nhưng đối thủ của bạn không bỏ bài. Họ chọn call đến hết hoặc raise đến hết, khiến bạn có nguy cơ bị cướp lần nữa. Điều này cực kỳ nguy hiểm và cần phải cân nhắc cẩn thận.

Steal Poker poker bằng cách chọn đúng vị trí

Vị trí chơi đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống chiến lược poker bay tốt. Bằng cách xác định vị trí của bạn và của đối thủ, bạn có thể tiến hành đánh cắp chúng. Để hiểu rõ hơn và giúp chọn được địa điểm hiệu quả, bạn nên tham khảo một ví dụ.

  • 6 người chơi tham gia đặt cược từ $1 đến $2.
  • Ngăn xếp trò chơi trị giá 200 đô la.
  • Một người đã chọn tăng lên 6 đô la. Bạn có cơ hội thành công bằng cách ăn trộm với 7, 6 lá bài (hai lá bài trên tay).

Sau khi nhận ra có cơ hội, bạn 3bet $24. Khi đó, hầu hết đối thủ chọn call và check flop. Sau đó, bạn tiếp tục đặt cược thêm 35$ và đối thủ của bạn chọn bỏ bài. Điều này có thể được thực hiện thuận tiện cho những người ở vị trí càng xa càng tốt. Ngoài ra, một vị trí đẹp cũng giúp bạn tiết kiệm tiền. Khi bạn rơi vào tình huống không có vị trí nào, hay đơn giản hơn là đang ngồi ở vị trí đầu tiên thì khó có thể áp dụng thành công phương pháp này. Lý do rất đơn giản: ở những vị trí này không có đủ thông tin để đánh giá đối thủ và quan sát họ.

Steal Poker Là Gì? ⚡ Các Chiến Thuật Steal Poker Cơ Bản

Chiến lược Steal Poker hiệu quả phụ thuộc vào số lượng stack

Lý giải về ăn trộm trong poker cho thấy việc xếp bài là một chiến thuật quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Việc bạn cướp thành công hay không phụ thuộc vào số lượng thành viên còn lại trên bàn (bao gồm cả bạn và những đối thủ còn lại). Trong trường hợp đối thủ muốn reset nhưng stack của cả hai bên đều ít thì khả năng thành công không cao. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ngăn xếp vừa, kết hợp với tay vừa để hóa giải phần còn lại của ngăn xếp nhỏ.

Hạn chế đối thủ tham gia pot

Hạn chế sự tham gia của đối thủ cạnh tranh tại chỗ mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn. Cụ thể, việc sử dụng Steal Poker có lợi ích gì trong trường hợp này? Bởi vì càng có ít người chơi thì bạn càng dễ dàng có được những quân bài lớn hơn và mạnh hơn. Ví dụ: bạn đang chơi trò chơi 6 người. Bạn nắm giữ A và 5 viên kim cương và đang ở UTG (Under The Gun).

Bạn cần xác định xem có người reraise hay không và nếu có thì bạn cần gấp bài. Cơ hội để đối thủ cầm quân A, K, AK là 1/30. Trong số 5 con còn lại, người chơi có khả năng đặt cược 3 nếu bạn tố với tỷ lệ khoảng ⅙. Khi tất cả mọi người phía trước bạn đều bỏ bài và chỉ còn 2 người phía sau thì xác suất họ nhận được 3-bet là 1/15.

Tìm đối thủ

Việc tìm ra đối thủ cũng là yếu tố quan trọng quyết định bạn có cướp thành công hay không. Đối thủ chơi chủ động sẽ hạn chế khả năng cướp của bạn. Những người này sẵn sàng 3bet hoặc check-raise ở flop.

Lưu ý rằng Fold Equity là một cách hiệu quả để Steal Poker

Yếu tố Fold Equity cũng rất cần thiết nếu bạn muốn ăn trộm hiệu quả. Để cướp chip, bạn phải xác định rõ đối thủ đã phạm bao nhiêu. Sau đó, bạn tự hỏi liệu việc đặt cược đã sử dụng có thể khiến bạn bỏ cuộc hay không. Nếu xác định được bài của đối thủ, chúng ta chỉ cần xây dựng phương pháp đặt cược phù hợp. Ví dụ: đối thủ của bạn có J và Q trong tay. Bạn chọn đặt cược cao hơn lá bài 27 của đối thủ.

Hãy chắc chắn rằng bạn Steal Poker khi biết cách che giấu ý định của mình

Người chơi có lối chơi chặt chẽ có nhiều khả năng cướp bóng hơn đối thủ có lối chơi lỏng lẻo, thụ động. Dù đối thủ của bạn có chủ động đến đâu thì đôi khi họ cũng sẽ rụt rè nếu bạn thể hiện mình là người chơi nghiêm khắc trong mọi quyết định. Điều này cũng ngăn cản đối thủ cướp bài của bạn và cho phép bạn tận dụng những cơ hội tốt hơn. Lưu ý rằng việc thể hiện bạn thuộc nhóm người nào phải tinh tế. Bạn càng cố tình phóng đại thì đối thủ càng dễ đoán ra.

How to Play Heads-Up Poker | Natural8

 Chọn lá bài thích hợp để Steal Poker

Việc bạn trộm hay lấy lại cũng ảnh hưởng đến việc bạn tham gia vào ván bài nào. Nhiều người chơi quá chú ý đến phần thưởng nhận được mà không để ý tới quân bài. Đối thủ của bạn có bài trung bình và bạn được gọi. Lúc này, bạn phải lường trước và xây dựng kế hoạch để giảm thiểu rủi ro. Nếu bạn muốn cướp một ván bài mạnh ở flop, bạn nên chọn một quân bài có sức mạnh trung bình vì điều này giúp bạn tự bảo vệ mình trước những rủi ro.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Steal Poker là gì mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi b52.fund. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan