Tiểu Sử Awer Mabil – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Của Australia

Awer Mabil là cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Cadiz và đội tuyển quốc gia Australia. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Awer Mabil cung cấp trong bài viết này được chúng tôi tham khảo từ xoilac tv. Bài viết này sẽ có ích cho tất cả độc giả, đặc biệt là những người chưa biết đến anh. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Awer Mabil

Tên ban đầu của Awer Mabil là Awer Mabil. Biệt danh của anh ấy là Awer, Anh ấy thuộc một gia đình thanh lịch. Awer Mabil lớn lên ở Kakuma, Kenya. Anh có quốc tịch Úc và hiện cư trú tại Kakuma, Kenya. Kitô giáo là tôn giáo của Awer Mabil. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Awer Mabil
Tên nick Awer
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Kakuma, Kenya
Quê hương Kakuma, Kenya

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Awer Mabil

Awer Mabil bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Awer Mabil sinh ngày 15/9/1995. Hiện tại, Awer Mabil 26 tuổi. Kakuma, Kenya là quê hương của anh ấy.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 9 năm 1995
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Xử nữ

Chiều cao và thông tin vật lý của Awer Mabil

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Awer Mabil cao 1,78 m và nặng 69 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt đen của cô. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,78M
Cân nặng 69kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Awer Mabil

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Awer Mabil. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trình độ học vấn của Awer Mabil

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Awer Mabil.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Awer Mabil

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Awer Mabil. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2018 trong trận gặp Kuwait, Awer Mabil có trận ra mắt cho đội tuyển quốc gia. Đối với cả đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một tiền đạo. Anh ấy thường mặc áo số 21. Trước đây, Awer Mabil chơi cho Kasımpaşa. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho Cádiz.

Công dân người Úc
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 15 tháng 10 năm 2018 trước Kuwait
Chức vụ Trước
áo đấu 21
Câu lạc bộ hiện tại Cádiz
Ex_Club Kasimpaşa

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Awer Mabil tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có khả năng được huấn luyện viên Australia tham dự World Cup đã được công bố và Awer Mabil có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Awer Mabil

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Awer Mabil thì phần này là dành cho bạn. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Awer Mabil là khoảng 1 triệu đến 7 triệu USD.

Giá trị ròng 1 triệu USD đến 7 triệu USD
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Tất cả thông tin về mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, tiểu sử, sự nghiệp, đời sống tình cảm và tiểu sử Awer Mabil được chúng tôi tổng hợp từ xoilac tv. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Bài viết liên quan