Tiểu Sử Pedro Miguel – Ngôi Sao Bóng Đá Xuất Sắc Người Qatar

Pedro Miguel là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Al Sadd và đội tuyển Qatar. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Pedro Miguelh, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Pedro Miguel

Pedro Miguel Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Các vấn đề, Chiều cao, Tiểu học 2023 | Nhân vật

Pedro Miguel sinh ra ở đâu?

Pedro Miguel tên thật là Pedro Miguel. Biệt danh của anh ấy là Ro-Ro, Anh ấy thuộc một gia đình lịch lãm. Pedro Miguel lớn lên ở Cape Verde, Qatar. Anh là công dân Qatar và hiện cư trú tại Cape Verde, Qatar. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Pedro Miguel. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Pedro Miguel
Tên nick Ro-Ro
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Cape Verde, Qatar
Quê hương Cape Verde, Qatar

Pedro Miguel bao nhiêu tuổi?

Pedro Miguel bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Ngày 6 tháng 8 năm 1990, Pedro Miguel ra đời. Pedro Miguel năm nay 33 tuổi. Ông sinh ra ở Cape Verde, Qatar.

Sinh nhật Ngày 6 tháng 8 năm 1990
Tuổi 33
Tôn giáo Đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Pedro Miguel

Nguồn tin tham khảo của người chơi thường xuyên theo dõi tỷ lệ kèo nhà cái cho biết, Pedro Miguel nặng khoảng 73 kg và cao 1,80 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu của cô. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m80
Cân nặng 73Kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Pedro Miguel

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến quá trình đào tạo của Pedro Miguel được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Pedro Miguel

Phần này có đầy đủ thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Pedro Miguel. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Pedro Miguel ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2016. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là trung vệ. Anh chơi với áo số 2. Trước đó, Pedro Miguel từng chơi cho Farense, Aljustrelense, Al Ahli. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang chơi trong màu áo Al Sadd.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Pedro Miguel sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Pedro Miguel có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Qatar lựa chọn vừa được ra mắt khán giả.

Giá trị ròng và tiền lương của Pedro Miguel

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị tài sản ròng của Pedro Miguel. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Pedro Miguel ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Pedro Miguel

Tình trạng hôn nhân của Pedro Miguel là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Pedro Miguel cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Bài viết liên quan