Tiểu Sử Richie Laryea – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Canada

Cầu thủ bóng đá ngoại hạng Richie Laryea chơi cho Nottingham Forest và đội tuyển bóng đá quốc gia Canada. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Hãy cùng Bongdalu tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Richie Laryea, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Richie Laryea

Richie Laryea sinh ra ở đâu?

Richie Laryea là tên thật của Richie Laryea. Anh ấy còn được gọi là Richie như một biệt danh. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Richie Laryea sinh ra và lớn lên ở Toronto, Canada. Anh có quốc tịch Canada và hiện đang sống ở Toronto, Canada. Anh ấy tuân theo Christian. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Richie Laryéa
Tên nick Richie
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Toronto Canada
Quê hương Toronto Canada

Richie Laryea bao nhiêu tuổi?

Richie Laryea bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Richie Laryea sinh ngày 7/1/1995. Richie Laryea năm nay 28 tuổi. Ông sinh ra ở Toronto, Canada.

Sinh nhật Ngày 7 tháng 1 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao, cân nặng của Richie Laryea

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Richie Laryea cao 1,75 m và nặng 70 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1,m75
Cân nặng 70 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Richie Laryea

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Richie Laryea được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Richie Laryea

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Richie Laryea. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Ngày 09/07/2019 trước Cuba, Richie Laryea có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Số áo của Richie Laryea là 22. Richie Laryea trước đây từng đại diện cho Toronto FC với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Nottingham Forest.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết Richie Laryea sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Canada vừa công bố đội hình có khả năng tham dự Cúp thế giới và Richie Laryea có cơ hội đại diện đất nước của anh ấy ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Richie Laryea

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Richie Laryea. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Richie Laryea có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Richie Laryea

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Richie Laryea. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Câu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Richie Laryea cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Kết quả bóng đá tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ và mới nhất nhé!

Bài viết liên quan