Anessa là kem chống nắng vật lý hay hóa học?

Anessa là kem chống nắng vật lý hay hóa học? Cùng  tìm ra câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới Thiệu Về Kem Chống Nắng Anessa

Anessa là thương hiệu nổi tiếng về các dòng kem chống nắng chất lượng cao thuộc tập đoàn Shiseido – Nhật Bản. Trong nhiều năm liền, kem chống nắng Anessa luôn đứng đầu top trên bảng xếp hạng Cosme và là sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới.

Kem chống nắng Anessa được hãng ứng dụng công nghệ Aqua Booster độc quyền với khả năng kháng nước ưu việt giúp thúc đẩy mạnh hơn hiệu quả bảo vệ da. Chính vì lý do đó mà bạn có thể thoải mái sử dụng kem chống nắng Anessa khi đi bơi hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời dễ đổ mồ hôi nhiều mà không sợ lớp màng phim chống nắng bên ngoài trôi mất.

Ngoài ra hãng Anessa còn ứng công nghệ chống nắng phổ rộng 360 độ vào trong sản phẩm có thể bảo vệ da toàn diện từ mọi góc độ. Đồng thời tích hợp gia tăng các thành phần dưỡng da để  giúp da được chăm sóc từ sâu bên trong.

Anessa Là Kem Chống Nắng Vật Lý Hay Hóa Học?

Kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học là hai dòng sản phẩm khác nhau bởi chúng đều có những ưu, nhược điểm và cơ chế chống nắng riêng. Để biết kem chống nắng Anessa là kem chống nắng vật lý hay hóa học thì bạn cần căn cứ vào thông tin thành phần của sản phẩm.

Cách nhanh nhất để phân biệt kem chống nắng vật lý với kem chống nắng hóa học là bạn hãy nhìn bảng thành phần của chúng.

Kem chống nắng hóa học trong thành phần có chứa Diethylamino Hydroxybenzoyl, octocrylene và được bổ sung thêm các dưỡng chất tốt, có lợi cho làn da như: enzyme, peptide. Sản phẩm hoạt động theo nguyên tắc biến tia UV thành nhiệt và giải phóng qua bề mặt.

Trong khi đó, kem chống nắng vật lý lại chứa các chất như là: Titanium dioxide (TiO2), Kẽm oxit (ZnO)…. Sản phẩm hoạt động theo nguyên tắc giảm thiểu tác hại của tia UV tác động tới da nhờ vào cơ chế làm chệch hướng đi của tia UV khi chiếu vào da. Kem chống nắng vật lý thường khuyên dùng cho làn da dễ bị nổi mụn, hoặc da nhạy cảm. Sản phẩm có đầy đủ các thành phần kể trên thì sẽ là sản phẩm lai giữa kem chống nắng hóa học và kem chống nắng vật lý.

Từ những phân tích trên, bạn có thể thấy được, kem chống nắng Anessa là kem chống nắng vật lý lai hóa hóa học bởi trong thành phần của sản phẩm có chứa Tinosorb S, Octocrylene, ZnO và TiO2,… giúp bảo vệ da tối ưu. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm: acid hyaluronic, glycerin, chiết xuất lá trà xanh, chiết xuất lá đào giúp da được dưỡng ẩm sâu và khả năng chống oxy hóa.

Kem chống nắng Anessa có chất kem mỏng, nhẹ nên thẩm thấu rất nhanh mà không gây bít tắc lỗ chân lông và không để lại vệt trắng trên da như các sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng vật lý thông thường. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể dùng để thay thế lớp kem nền khi trang điểm và thích hợp sử dụng cho làn da nhạy cảm bởi thành phần dịu nhẹ, an toàn, không chứa chất tạo màu và paraben.

Hy vọng từ những thông tin trên mà Kemchongnang.co cung cấp đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc. Hãy thường xuyên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da hàng ngày bạn nhé!

Bài viết liên quan