Cách Phân Biệt Kem Chống Nắng Anessa Thật Giả Chính Xác Nhất

Mới đây, thông tin một cơ sở sản xuất kem chống nắng Anessa giả tại Trung Quốc bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ, cùng hơn 4.800 lọ rỗng, hơn 7.350 lọ kem thành phẩm giả và nhiều thành phần khác bị tịch thu. Điều này gây ra rất nhiều hoang mang và lo lắng cho chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng kem chống nắng của Anessa.

Do đó, để nhận biết kem chống nắng Anessa thật và kem chống nắng Anessa giả, bạn phải căn cứ vào những đặc điểm sau nhé!

Cách nhận biết kem chống nắng Anessa – Dạng chai

Bao bì

Hàng thật: Sản phẩm kem chống nắng Anessa thật có màu vàng sâm panh. Thân chai và nắp đồng màu. Chữ trên bao bì sạch và đậm.

Hàng giả: Mặt khác, kem chống nắng Anessa giả có ấn tượng không mấy rõ ràng. Đồng thời, màu nắp chai và màu thân chai không trùng nhau, nắp chai có màu nhạt hơn.

Mức độ hoàn thiện

Hàng Thật: Hàng Thật để lại lớp nền sáng bóng tự nhiên trên da, giúp da hồng hào, mịn màng và khỏe mạnh.

Hàng giả: Kem chống nắng Anessa giả để lại lớp bóng trên da. Kem không thấm hoàn toàn mà để lại một lớp màng trắng với những gợn sóng nhỏ trên da. Ngoài ra, sản phẩm còn gây bết dính và làm da không đều màu ở vùng mặt và cổ.

Màu sắc và mùi hương

Hàng thật: dạng kem lỏng, không có cặn, màu trắng ngà, kèm theo mùi thơm cay nhẹ dễ chịu.

Hàng giả: Chất kem hơi đặc, có màu trắng đục, rất khó đổ. Mùi của sản phẩm không khó chịu nhưng nếu ngửi kỹ sẽ thấy mùi hơi giống mùi nước xả vải.

Họa tiết

Thực tế: Việc tán kem rất dễ dàng, nhanh chóng và bạn không cần phải tốn nhiều công sức nhờ kết cấu dạng kem và trắng đục.

Hàng giả: Ngược lại với hàng giả thì cần tán kem lâu hơn, ấn mạnh hơn do kết cấu kem hơi đặc.

Tính thấm

Hàng thật: Có khả năng thẩm thấu nhanh, sau khi tán sẽ được da hấp thụ ngay lập tức, đồng thời không để lại vệt trắng và có màu gần giống với da.

Giả: Kem chống nắng Anessa giả hoàn toàn ngược lại: chất kem đặc, lâu trôi. Do đó, sẽ mất nhiều thời gian hơn để sản phẩm hấp thụ hoàn toàn vào da của bạn.

Cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả – Dạng Gel

Cách nhanh nhất để phân biệt kem chống nắng Anessa thật với tuýp gel giả là bạn có thể nhận biết ngay hàng giả dựa vào bao bì bên ngoài với 4 đặc điểm chính sau:

1. Túi nhựa bên ngoài của hàng giả sẽ mỏng, màu nhạt hơn hàng thật một chút và viền rất mỏng.

2. Trên bao bì hàng giả dòng chữ màu xanh bị lệch so với nền trắng, chữ in có màu nhạt, hàng thật có dòng chữ màu xanh ở giữa hoàn toàn. Ngoài ra, chỉ số chống nắng “SPF50” trên sản phẩm giả cũng được in sai.

3. Thì phần chữ bên phải của sản phẩm gel chống nắng Anessa giả cũng bị lệch, màu sắc không rõ nét như hàng thật, màu tương đối nhạt.

4. Cuối cùng, logo “Anessa” giả in trên thân sản phẩm có nét in mờ hơn và mỏng hơn so với hàng thật.

Trên đây là cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật và giả nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng ngay cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bài viết liên quan