Cách Phân Biệt Kem Chống Nắng Anessa Thật Giả

Gần đây nhất, thông tin một cơ sở sản xuất kem chống nắng Anessa giả ở Trung Quốc vừa được công an phát hiện và bắt giữ, có hơn 4.800 chai rỗng, hơn 7.350 lọ kem giả thành phẩm cùng nhiều nguyên liệu khác đã được tịch thu. Điều này, gây không ít hoang mang, lo lắng cho những chị em thường xuyên sử dụng kem chống nắng của Anessa.

Do đó, để nhận biết được kem chống nắng Anessa thật và kem chống nắng Anessa giả bạn nên căn cứ vào những đặc điểm dưới đây nhé!

Cách nhận biệt kem chống nắng Anessa thật giả - Dạng Chai

1. Bao Bì

Bao bì

Hàng thật: Sản phẩm kem chống nắng Anessa thật có màu vàng champagne. Phần thân chai và nắp có màu giống nhau. Chữ in trên bao bì sắc nét và có màu đậm.

Hàng giả: Ngược lại, kem chống nắng Anessa giả có phần chữ in không sắc nét. Đồng thời, màu sắc của phần nắp chai và thân chai lại không ăn khớp với nhau, nắp có màu sáng hơn.

2. Lớp Finish

Lớp Finish

Hàng thật: Sản phẩm hàng thật để lại lớp finish có độ bóng nhẹ tự nhiên trên da, khiến da trở nên hồng hào, mịn màng và sáng khỏe.

Hàng giả: Kem chống nắng Anessa hàng giả để lại lớp finish trên da bóng nhẫy. Chất kem không thấm hết mà để lại màng trắng với những gợn nhỏ trên da. Ngoài ra, sản phẩm còn gây nên tình trạng bết dính, tone da vùng mặt và vùng cổ lệch nhau.

3. Màu Sắc Và Mùi Hương

Màu Sắc Và Mùi Hương

Hàng thật: chất kem lỏng, không bị đóng cặn, màu trắng ngà, đi cùng với đó là hương thơm dễ chịu, hơi hắc nhẹ.

Hàng giả: chất kem hơi đặc, màu trắng đục, rất khó chảy. Mùi của sản phẩm tuy không khó chịu nhưng ngửi kỹ sẽ thấy mùi hơi giống với mùi của nước xả vải.

4. Kết Cấu

Kết Cấu

Hàng thật: Việc tán kem diễn ra rất dễ dàng, mau lẹ và bạn không cần phải tốn nhiều lực khi tán vì kết cấu kem dạng lỏng như sữa.

Hàng giả: Trái lại, với hàng giả bạn phải tán kem lâu hơn, dùng nhiều lực hơn do kết cấu của kem hơi đặc.

5. Độ Thẩm Thấu

Độ Thẩm Thấu

Hàng thật: Có độ thẩm thấu nhanh, sau khi tán xong sẽ ngấm ngay vào bên trong da, đồng thời không để lại vệt trắng và có màu tệp với da.

Hàng giả: Kem chống nắng Anessa giả thì hoàn toàn ngược lại: chất kem đặc, lâu thấm. Do đó, để sản phẩm thấm hoàn toàn vào trong da bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Cách Phân Biệt Kem Chống Nắng Anessa Thật Giả - Dạng Tuýp Gel

Cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả dạng tuýp gel nhanh nhất là bạn có thể nhận diện ngay sản phẩm hàng giả dựa trên phần bao bì bên ngoài với 4 đặc điểm chính sau:

1. Phần túi nilon bên ngoài của hàng giả sẽ mỏng, màu hơi nhạt hơn hàng thật và có phần viền được ép nhiệt rất mỏng.

Phần túi nilon

2. Phần chữ màu xanh trên bao bì của sản phẩm hàng giả bị lệch so với nền trắng, chữ in có màu mờ nhạt, hàng thật thì phần chữ xanh nằm ngay ngắn chính giữa. Bên cạnh đó, chỉ số chống nắng “SPF50” trên hàng giả cũng bị in lệch.

Phần chữ màu xanh trên bao bì

3. Kế tiếp phần chữ bên cạnh phải trên sản phẩm tuýp gel chống nắng Anessa giả cũng nằm lệch và màu sắc không được rõ nét như hàng thật, màu tương đối nhạt.

phần chữ bên cạnh phải trên sản phẩm

4. Cuối cùng là phần logo “Anessa” của hàng giả được in trên thân sản phẩm có nét in mờ và mảnh hơn sản phẩm hàng thật.

phần logo “Anessa”

Trên đây là cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả nhanh và hữu hiệu nhất mà chị em có thể áp dụng ngay cho mình. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của Kemchongnang.co nhé!

Leave a Reply